Barcelona

Barcelona ซิเมโอเน่กล่าว ทีมที่ไม่มีเมสซี่ทำให้ทำประตูน้อยลง 30 ประตูต่อฤดูกาล

Barcelona ซิเมโอเน่ กุนซือแอตเลติโก ยอมรับให้สัมภาษณ์กับสื่ออาร์เจนตินา โอเล่ เมื่อพูดถึงสถานการณ์ปัจจุบัน ของคู่แข่งอย่างบาร์เซโลน่าในลาลีกา ซิเมโอเน่กล่าวว่า การเสียเมสซี่ของบาร์เซโลน่าหมายความว่า พวกเขาจะยิงน้อยกว่า 30 ประตูในแต่ละฤดูกาล เมสซี่เข้าร่วมสถาบันการศึกษาเยาวชนบาร์เซโลนาในปี 2543 และเข้าสู่ทีมแรกของบาร์เซโลนาในปี 2548 ฤดูร้อนนี้

บาร์เซโลน่า ประกาศว่า เนื่องจากเงินเดือนรวมของลาลีกาลีกและข้อจำกัดอื่นๆ สโมสรไม่สามารถต่ออายุและลงทะเบียนกับเมสซี่ได้สำเร็จ และเมสซี่มีอิสระที่จะออกจากทีม ซึ่งหมายความว่าอาชีพในสโมสรกว่าสองทศวรรษของเมสซี่ ในบาร์เซโลนาได้สิ้นสุดลงแล้ว และยุคสมัยได้สิ้นสุดลงแล้ว อย่างไรก็ตาม การประกาศข่าวนี้ก่อนเริ่มฤดูกาลใหม่ จะทำให้เมสซี่กลายเป็นปัญหาอย่างไม่ต้องสงสัย และเขาทำได้เพียงเลือกบ้านหลังต่อไปของเขาอย่างอดทนเท่านั้น

ในที่สุดเมสซี่ก็เข้าร่วมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่ของฝรั่งเศส โดยไม่ต้องมีค่าตัว แม้ว่าเรื่องนี้จะผ่านไปหลายเดือนแล้ว แต่การจากไปของเมสซี่จากบาร์เซโลนา ยังคงเป็นประเด็นถกเถียงอยู่เสมอ ซิเมโอเน่กล่าวในการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับบาร์เซโลน่าว่า คุณรู้หรือไม่ว่าบาร์เซโลน่ามีทีมอะไร มาดูกัน โรแบร์โต้เล่นฟูลแบ็ค ตัวสำรองเดิร์สต์ กองหลังตัวกลางมีช่วงเวลาที่แย่

แชมป์ฟุตบอลโลก อูมตีตี เช่นเดียวกับแลงลีย์ , ปิเก้, อเราโฮ, อัลบา และ บัลเด้ นักเตะดาวรุ่ง เปดรี วัย 17 ปี การ์วี่ย์ ก็ได้ลงเล่นให้ทีมชาติสเปนด้วย มิดฟิลด์ยังอยู่ในแดนกลาง มีฟรานชี่ เด ยอง, บุสเก็ตส์, ฟาติ, อเกวโร่, เดมเบเล่, โกชิญญู และ ดีเพย์

หากพวกเขาต้องการข้าม พวกเขาสามารถหา ลุค เดอ ยองก์ ได้ หยุดเล่าเรื่องบาร์เซโลน่าให้ผมฟังได้แล้ว ถ้าบอกผมตอนนี้ว่าเมสซี่ไม่อยู่ แปลว่าเสียทีมไป 30 ประตู มันก็จริง ไม่มีอะไรผิดพลาด คุณจะไม่ยิง 30 ประตูอีกเหมือนเมื่อก่อนเหมือนกัน เราไม่เคยเป็นเจ้าของเมสซี่

ซิเมโอเน่ เคยโทรหาซัวเรซ Barcelona player 2020 21 เพื่อถามถึงความเป็นไปได้ที่เมสซี่จะย้ายไปแอตเลติโก เมสซี่เข้าร่วมปารีส แซงต์แชร์กแมง โดยไม่ต้องมีค่าตัว ในฐานะตัวแทนอิสระในช่วงซัมเมอร์นี้ และกลายเป็นจุดสนใจของฟุตบอล เมื่อซุปเปอร์สตาร์อย่างเมสซี่ กลายเป็นฟรีเอเย่นต์ มันจะทำให้ยักษ์ใหญ่หลายคนสนใจเขามากขึ้น และแอตเลติโกคู่แข่งในลาลีกาของบาร์เซโลนาก็พยายามแย่งชิงเช่นกัน ซิเมโอเน่ โค้ชแอตเลติโก เคยถามกองหน้าซัวเรซว่า เมสซี่จะย้ายไปแอตเลติโกหรือไม่

เมสซี่เข้าร่วมศูนย์ฝึกเยาวชนบาร์เซโลนาในปี 2543 และเข้าสู่ทีมแรกของบาร์เซโลนาในปี 2548 ฤดูร้อนนี้ บาร์เซโลน่า ประกาศว่า เนื่องจากเงินเดือนรวมของลาลีกาลีก และข้อจำกัดอื่นๆ สโมสรไม่สามารถต่ออายุและลงทะเบียนกับเมสซี่ได้สำเร็จ และเมสซี่มีอิสระที่จะออกจากทีม ซึ่งหมายความว่า อาชีพในสโมสรของเมสซี่ มากกว่าสองทศวรรษในบาร์เซโลนา ได้สิ้นสุดลงแล้ว

และยุคสมัยได้สิ้นสุดลงแล้ว อย่างไรก็ตาม การประกาศข่าวนี้ก่อนเริ่มซีซั่นใหม่ จะทำให้เมสซี่กลายเป็นปัญหาอย่างไม่ต้องสงสัย และเขาทำได้เพียงเลือกบ้านหลังต่อไปของเขาอย่างอดทนเท่านั้น ในที่สุดเมสซี่ก็เข้าร่วมปารีสแซงต์แชร์กแมงยักษ์ใหญ่ของฝรั่งเศสโดยไม่ต้องขอวีซ่า

เมสซี่ยังยอมรับในการให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ว่า เขาได้รับข้อเสนอมากมายจากทีมต่างๆ และอาจรวมถึงแอตเลติโกด้วย ตามข่าวล่าสุดจากสื่อสเปน แอสเพน ซิเมโอเน่เคยถามซัวเรซว่า เป็นไปได้ไหมที่จะดึงดูดเมสซี่มาที่ลูกน้องของเขา ตามข่าว ซีเมโอเน ยืนยันว่าเขาได้พยายามนำ เมสซี่ ไปที่สนามเอสตาดิโอเมโตรโปลิตาโน

ฉันไม่ได้โทรหา เมสซี่ แต่ฉันโทรหา ซัวเรส และถามเขาว่า เมสซี่ เป็นอย่างไรและเขากระตือรือร้นที่จะดำเนินการต่อหรือไม่ อยู่ในบาร์เซโลนา Barcelona FC หรือมีแนวโน้มว่าเมสซี่จะเข้าร่วมแอตเลติโกมาดริด เป็นที่น่าสังเกตว่า เพื่อนซี้ของซัวเรซและเมสซี่ ทั้งคู่สร้างมิตรภาพที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา เมื่อพวกเขาเล่นให้กับบาร์เซโลนา และพวกเขายังเป็นคนสนิทมาจนถึงทุกวันนี้

Barcelona

Barcelona เมสซี่ เขาตัดสินใจที่จะเกษียณและไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องจากไป

เมสซี่ สตาร์ชาวอาร์เจนไตน์ เพิ่งยอมรับการสัมภาษณ์พิเศษกับสื่อชื่อดังของฝรั่งเศษ เขานึกถึงการเดินทางออกจากบาร์เซโลนา และเข้าร่วมกับปารีส แซงต์แชร์กแมง เมสซี่กล่าวว่า เขาได้ตัดสินใจที่จะเกษียณในบาร์เซโลนาแล้ว และเขาพยายามที่จะปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงในอาชีพของเขา หลังจากเข้าร่วมปารีส แซงต์แชร์กแมง

หลายคนคิดว่าเมสซี่ จะต่อสัญญากับบาร์เซโลน่าได้สำเร็จในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่จู่ๆ ยักษ์ใหญ่แห่งคาตาลันก็ประกาศว่า เนื่องจากเงินเดือนของลาลีกาลีกและข้อจำกัดอื่นๆ ทำให้สโมสรไม่สามารถต่ออายุ และลงทะเบียนกับเมสซี่ให้เสร็จสมบูรณ์ได้ และเมสซี่ก็มีอิสระ ออกจากทีม ในการแข่งขันอำลาที่จัดขึ้นโดยเมสซี่ ชาวอาร์เจนตินายิ้มและหลั่งน้ำตา

เมสซี่กล่าวว่า ฉันไม่รู้ว่านี่เป็นช่วงเวลาที่บ้าที่สุดในชีวิตของฉันหรือเปล่า แต่ความรู้สึกของฉันมันช่างขัดแย้งกันจริงๆ แน่นอน ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับการตัดสินใจ และประสบการณ์ของฉัน ฉันมีความสุขมาก ในเวลาเดียวกัน นี่สำหรับฉัน มันแปลกที่จะพูด เพราะหลังจากนั้น ฉันต้องออกจากบ้านที่ฉันใช้เวลาหลายปีและต้องออกจากบาร์เซโลนา

การออกจากบาร์เซโลนา ไม่มีความคาดหวังหรือสัญญาณใดๆ หลังจากพักร้อนพิเศษโดย คุมัน ฉันกลับไปที่บาร์เซโลนาเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขัน ความคิดของฉันในขณะนั้นคือ การต่อสัญญาให้เสร็จและเริ่มฝึกทันที Barcelona Legends ฉันคิดว่าทุกอย่างมี ได้รับการแก้ไขแล้ว สิ่งเดียวที่ขาดหายไปคือลายเซ็น แต่หลังจากที่ฉันกลับมาที่บาร์เซโลนา ฉันได้รับแจ้งว่าไม่สามารถต่อสัญญาได้ และไม่สามารถอยู่ต่อได้ ฉันจึงต้องหาบ้านให้ตัวเองเพราะ บาร์เซโลน่าไม่มีทางต่อสัญญากับฉันได้

เกี่ยวกับ แผนนี้หยุดชะงักไปอย่างสิ้นเชิง ฉันเล่นที่บาร์เซโลนามา 21 ปีแล้ว และความรู้สึกที่ต้องจากไปเป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ นี่เป็นครั้งแรกในอาชีพการงานของฉันที่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ครั้งนี้ เกิดขึ้น ผมซาบซึ้งมาก เมสซี่ไม่มีทางเลือก นี่คือความจริง และผมทำได้เพียงยอมรับมัน ผมยังได้รับข้อเสนอจากทีมอื่นด้วย แต่เราบรรลุข้อตกลงกับปารีส แซงต์-แชร์กแมงได้อย่างรวดเร็ว

อันที่จริง ครอบครัวของฉันและฉันตัดสินใจแล้วว่า จะเกษียณในบาร์เซโลนา ดังนั้น จึงเป็นเรื่องยากมากที่จะออกจากที่นั่น แต่ครอบครัวของเราใช้เวลาที่มืดมนที่สุดด้วยกัน การเชื้อเชิญของปารีส แซงต์ แชร์กแมงเป็นแรงบันดาลใจ เราและเราต้องการมาจริงๆ ที่นี่

สโมสรมีรายชื่อผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม และทีมก็ตั้งเป้าที่จะคว้าแชมป์ให้ได้มากกว่านี้ นี่คือเป้าหมายของฉันในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า นี่คือประสบการณ์ชีวิตใหม่ และฉันกำลังพยายามปรับตัวให้เข้ากับ ฉันได้รับมันด้วย ข้อเสนอจากสโมสรอื่นๆ แต่ฉันต้องยอมรับว่า เราบรรลุข้อตกลงกับปารีส แซงต์แชร์กแมงได้อย่างรวดเร็ว และมีการต่อรองสัญญากันเกือบข้ามคืน

ในปี 2011 บาร์เซโลน่าเป็นปีที่ได้รับความสำเร็จมากที่สุด barcelona 2021/22 ในประวัติศาสตร์ของทีม และเป็นสโมสรที่ได้รับความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลโลก ทั้งสามชื่อ เมสซี่และกวาร์ดิโอลา เมสซี่มีความหมายเหมือนกันกับฟุตบอลสเปนและบาร์เซโลนา ฤดูกาลนั้นพวกเขาคว้าแชมป์ลาลีกา ได้รับรางวัล โกปาเดลเรย์ และพวกเขาได้รับรางวัล ยูฟ่าซูเปอร์คัพ, ฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรโลก และ ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

หลายคนจำการเสมอกับเลบานเต้อย่างกะทันหันของเมสซี่ โดยคว้าแชมป์ลาลีกา 3 สมัยติดต่อกัน ในเวลานั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังคงมีโรนัลโด้ หัวหอกของเมสซี่ทำให้ไจแอนต์สล้มลง และเขาคว้าแชมป์โคปาเดลเรย์ต่อหน้าเรอัล มาดริด คู่แข่งคนสำคัญของเขา และคว้าแชมป์คลับเวิลด์คัพที่ญี่ปุ่น

หลายคนบอกว่า Barcelona B เครดิตของบาร์เซโลน่าในปี 2011 เป็นของเมสซี่ แต่เขาคิดว่านี่ไม่ใช่กรณี หลังจากที่กวาร์ดิโอล่าจากไปเห็นได้ชัดว่าบาร์เซโลน่าเริ่มจม สิ่งสำคัญคือพวกเขาไม่ได้แชมป์ ลีกตั้งแต่ครั้งนั้น ในแชมเปียนส์ลีกที่ 4 ถึง 8 และจากนั้นถึง 16 ตอนนี้ที่เมสซี่หายไปเขาอาจจะไม่ได้มีคุณสมบัติสำหรับกลุ่ม ดังนั้น กวาร์ดิโอล่าจึงยอดเยี่ยม ในปี 2009 เขาตระหนักถึงอายุของรายชื่อผู้เล่นของทีมและผู้เล่นหน้าใหม่ถูกระงับ

ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจได้ ขั้นแรก เลื่อนขั้นผู้เล่นบางคนขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ เช่น เปโดรและโบยาน แล้วจึงแนะนำผู้เล่นอายุน้อยหลายคน ที่โด่งดังที่สุดคือการแนะนำของมาสเคราโน่ด้วยค่าตัว 20 ล้านยูโร และการเปิดตัววิลล่าด้วยค่าตัว 40 ล้าน ยูโร ผู้เล่นสองคนนี้เก่งมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่วิลลาช่วยบาร์เซโลน่าเป็นเงินลงทุนมากกว่า 40 ล้านยูโร เขาไม่เพียงดึงดูดความสนใจจากแนวรับของคู่ต่อสู้เท่านั้น

ติดตามข่าวสารและผลบอลเพิ่มเติมได้ที่ทาง เว็บแทงบอล พนันบอลที่ดีที่สุด PANTIP