messi

messi เมสซีพลาดโอกาสแซงหน้าเปเล่ในการแข่งขันที่บราซิล

messi ทีมอาร์เจนตินาลงเล่นเพียง 5 นาที ในเกมเยือนบราซิล ซึ่งทำให้เมสซีพลาดโอกาสแซงหน้าเปเล่ในบราซิล เพื่อเป็นนักเตะอเมริกาใต้ ที่ทำประตูให้ทีมชาติมากที่สุด แต่รั้งอันดับ 2 ของโลก ในอเมริกาใต้ อันดับเบื้องต้น สำหรับทีมโบลิเวีย และทำแฮตทริกในลมหายใจเดียว แซงหน้าเปเล่ 77 ต่อ 79 ประตูในทีมชาติ กลายเป็นผู้ทำประตูประวัติศาสตร์ ของทีมชาติอเมริกาใต้

ฟุตบอลโลกรอบแรกของทีมอาร์เจนตินา ในเดือนกันยายน สามารถเรียกได้ว่าเป็น 2 วัน พวกเขาต้องเผชิญกับสองทีมที่อ่อนแอในอเมริกาใต้ และสองทีมที่อ่อนแอในอันดับปัจจุบัน เวเนซุเอลาและโบลิเวีย และตรงกลางเป็นผู้นำ ทีมอาร์เจนตินามากกว่า 6 แต้ม ของคู่แข่งโคปาอเมริกา ในรอบชิงชนะเลิศ แต่เกมเยือนกับบราซิล กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวระดับนานาชาติ เพราะฝ่ายป้องกันการแพร่ระบาดของบราซิลหยุดเกม ซึ่งทำให้ lionel messi ที่ทำประตูในเกมแรก กับเวเนซุเอลาพลาดไม่ได้ เสียโอกาสในการไล่ตามเปเล่อีกครั้ง

ในทีมมีผู้เล่นจากพรีเมียร์ลีก 4 คน กลับมายุโรปแล้ว ในจำนวนนี้ แอสตันวิลล่าและสมาคมฟุตบอลอาร์เจนตินา ได้บรรลุข้อตกลงกันแล้ว และแผนการกลับมาของนักเตะ ก็มีการวางแผนมากขึ้นเช่นกัน ผู้รักษาประตูหลัก เอมิลิโอมาร์ติเนซ และวันที่สองหลังจากบราซิล กลับอาร์เจนตินา เขาบินไปโครเอเชีย เพื่อดำเนินการตามแผนกักกัน 10 วัน เพราะหากเขากลับอังกฤษโดยตรง

ผู้เล่นจะต้องกักตัว 14 วัน และต้องกักตัวในโรงแรม และไม่สามารถออกมาได้ ในขณะที่ไปโครเอเชียสามารถกักกันให้สั้นลงได้ 4 วัน เวลายังสามารถรักษาการฝึกอบรมได้ ผู้เล่นจากท็อตแนม คริสเตียนโรเมโร และโลเซลโซ โชคไม่ดีนักเพราะท็อตแนม และสมาคมฟุตบอลอาร์เจนตินาไม่ได้ตกลงกัน ผู้เล่นเป็นการส่วนตัวกลับประเทศเพื่อเล่น และอาจต้องเผชิญกับการลงโทษ จากสโมสรท็อตแนม

แมตช์กับโบลิเวียยังเป็นครั้งแรก ที่ทีมอาร์เจนตินาคว้าแชมป์อเมริกาคัพที่บ้าน ในฐานะกัปตัน messi ยังได้ชูถ้วยของอเมริกา เพื่อแสดงให้แฟนๆได้ดู เกือบจะเป็นแมตช์ที่ระลึกชัยชนะ ของอเมริกาคัพ รายชื่อผู้เล่นตัวจริง ของอาร์เจนตินายังคงแข็งแกร่ง ดิมาเรียผู้ทำประตูที่ยิ่งใหญ่ ในรอบชิงชนะเลิศ ของการแข่งขันอเมริกาคัพ มีสิทธิ์ที่จะเริ่มต้นอย่างแน่นอน โดยร่วมมือกับ เมสซี และเลาตาโรมาร์ติเนซ ในฐานะกองหน้า

กองกลางเล่นโดยเดอปาล Paredes และโกเมซ แบ็คไลน์เล่นโดยโมลินา เปอร์เซลลา โอตาเมนเดียส และผู้รักษาประตูเล่นโดยผู้รักษาประตู เล่นให้กับทีมอาร์เจนตินาเป็นครั้งแรก ฉากหลังเกมเริ่มต้นได้อย่างสมบูรณ์ สอดคล้องกับความคาดหวังของทุกคน หลังจากพิธีราชาภิเษกของการแข่งขันอเมริกาคัพ ในฤดูร้อนนี้ ทีมอาร์เจนตินาได้แสดงสไตล์ทีมที่แข็งแกร่ง เกมแสดงให้เห็นสถานการณ์ด้านเดียวตั้งแต่ต้น

messi อยู่ไม่นานก่อนเกม ในนาทีที่ 14 หลังจากผ่านคนผ่านตำแหน่งกองกลาง ยิงไกลจากมุมซ้ายบนได้ 1 ต่อ 0 ประตูนี้ทำให้ ลิโอเนล เมสซิ ถึง 77 ประตู ของทีมชาติเปเล่ในอเมริกาใต้ อย่างไรก็ตาม ในครึ่งแรกแฟนอาร์เจนตินารู้สึกเสียใจ ที่แม้ทีมจะมีโอกาสมากมาย แต่พวกเขาก็ไม่สามารถทำประตูที่ 2 ที่ผนึกชัยชนะได้ในหมู่พวกเขา

ดิมาเรียทางขวาคือผู้เล่นที่ว่องไว และวางแผนมากที่สุด ความผิดของทีมอย่างเดียวคือปีกปารีสเลี้ยงบอลมากเกินไป มากกว่าเมสซี ศูนย์อินเตอร์มิลาน เลาตาโร่ยิงประตูที่สวยงามหลังจากได้รับหลังดิมาเรีย แต่ถูกยกเลิกเนื่องจากล้ำหน้า เมื่อเขาเตะผ่านเมสซีจาก ทางซ้ายเขาพลาดบอล โดยไม่ป้องกันกลางเขตโทษ ในครึ่งหลังฉากของเกมไม่เปลี่ยน เมื่อทีมอาร์เจนตินาทำประตูที่ 2 ยังคงเป็นเกมที่ใจจดใจจ่อ

สุดท้ายในนาทีที่ 64 เมสซีเล่นสองนัด 1 ต่อ 2 ติดต่อกันด้วย เลาตาโร่จากแนวเขตโทษ และสุดท้าย เขาก็มาถึงเขตโทษและทำประตูที่สอง แซงหน้าเปเล่ขึ้นเป็นดาวซัลโวของทีมชาติอเมริกาใต้ 2 ต่อ 0 ในนาทีที่ 71 เมื่อดิมาเรียถูกแทนที่โดยนิโคกอนซาเลซ ผู้ชมต่างพากันโห่ร้องหาฮีโร่ ของการแข่งขันอเมริกาคัพ ในรอบชิงชนะเลิศ

ในช่วง 10 นาทีสุดท้ายของเกม เมื่อเห็น messi ยังคงสนใจทำประตู เพื่อนร่วมทีมของเขาก็เริ่มสร้างโอกาสให้เมสซี ทำแฮตทริกในวันพิเศษนี้ ในที่สุดในนาทีที่ 88 เมสซีก็ทำลายแนวรับ ของฝ่ายตรงข้ามด้วย Acuna ทางซ้าย จากนั้น DePaul ก็ได้รับการช่วยเหลือ หลังจากยิงไกลจากตรงกลาง ในที่สุด เมสซีก็ทำแฮตทริกด้วยการยิงเสริม 3 ต่อ 0

เมื่อ ลิโอเนล เมสซี่ สวมหน้ากากในสนามหลังเกม เขาเกือบจะร้องไห้ และให้สัมภาษณ์ว่า ชนะถ้วยอเมริกา นี่เป็นช่วงเวลาเดียวที่ชนะ ไม่มีวิธีฉลองใดที่ดีไปกว่านี้แล้ว มันเป็นไปไม่ได้ที่เราจะเฉลิมฉลอง เกี่ยวกับความโหดร้าย และความทุกข์ทรมานที่เขาได้รับในทีมอาร์เจนตินามาก่อนเมสซี่กล่าวว่า วันนี้แม่และพี่น้องของฉันอยู่บนอัฒจันทร์ ฉันอดทนมามากแล้ว และฉันก็มีความสุขมากในวันนี้

messi

messi เมสซียิง 3 ประตู และสามารถช่วยให้ทีมอาร์เจนตินาชนะการแข่งขันครั้งนี้

เม ส ชี่ ยิง 3 ประตู ช่วยให้อาร์เจนตินาชนะ 3 ต่อ 0 โค้ชสกาโลนี่กล่าวหลังเกมว่า เมสซีช่วยทีมชาติได้ทุกคน ผมภูมิใจที่มีนักเตะแบบเขา นี่คือ messi ที่ดีที่สุดภายใต้สกาโลนี่หรือไม่ เขาเป็นคนตัดสินชัยชนะ หรือความพ่ายแพ้ หลังจากชนะทุกอย่างก็ขยายใหญ่ขึ้น

เขาเป็นไอดอลของผู้คน เห็นความตื่นเต้นของเขาเราเต็มไปด้วยความสุข ฉันเป็นแฟนของเขาเสมอแล้ว ในฐานะผู้ทำงานร่วมกันเช่นตอนนี้เป็นโค้ช ผมรู้ดีว่าเขาไม่สมดุลสำหรับผม messi สร้างความแตกต่างได้เสมอ ผมไม่สงสัยเลย อาร์เจนตินาไม่แพ้ใครมา 22 เกมติดต่อกันเรามีชุดทำงานตั้งแต่วันแรก เราเติบโตเหมือนทุกทีมและทีมชาติ เราต้องแก้ไขและพัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง

ทีมมีทัศนคติที่ถ่อมตน มีจิตวิญญาณแห่งการเสียสละงาน ความกระตือรือร้น ตอนนี้ร่วมกับกองหลัง ในการรุกเราได้เพิ่มโอกาสมากมายให้กับปีก และได้เปรียบในสถานการณ์แบบตัวต่อตัว แต่ในขณะที่รู้สึกดีเรารู้ว่า เราต้องดำเนินต่อไป ทำงานหนัก ทีมชาติใดๆ จำเป็นต้องได้รับการปรับปรุง เราจะทำงานอย่างหนักเพื่อให้มัน สกาโลนี่สนับสนุนการใช้นักเตะอย่างต่อเนื่อง

เป็นสนามเหย้า แม้ฝนจะตกถึง 48 ชั่วโมง แต่สนามก็ยังอยู่ในสภาพดี สนามหญ้าอยู่ในสภาพดีมาก และลูกบอลก็เร็วมาก ยอมรับว่าบางครั้งไม่ผ่าน แม่นพอและเสียบอล ผมคิดว่านี่เป็นหนึ่งในสนามที่ดีที่สุด ในอาร์เจนตินา เนื่องจากสภาพอากาศ เราจึงไม่สามารถฝึกที่นี่ แต่การเล่นในสถานที่ดังกล่าวเป็นความสุข และมันจะเป็นเรื่องยาก สำหรับคู่แข่งที่จะเล่นที่นี่ 

ท่านใดที่กำลังหาช่องทาง ในการสร้างผลกำไรให้แกท่าน ทางเรามี ที่ได้การยอมรับจากผู้ใช้งานจริงมากมาย อีกทั้งยังได้รับการการันตีจากเซี่ยนพนันหลายท่าน

ในรอบที่ 4 ของเกมลีกเอิงฝรั่งเศส ในช่วงเช้าของวันนี้ ปารีสเอาชนะแร็งส์ 2 ต่อ 0 ในหมู่พวกเขา messi เปิดตัว และเอ็มบัปเป้ เขายิงสองครั้ง ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อหลังเกม ปอเช็ตติโน่กล่าวว่าอนาคต ของเอ็มบัปเป้อยู่ในปารีส ดังนั้นข้อตกลงนี้ได้ไปไม่ดี ซิโรโลเปซกล่าวว่า เรอัลมาดริดจะเสนอเอ็มบัปเป้ เป็นครั้งสุดท้ายในวันนี้ ด้วยค่าตัว 215 ล้านยูโร ไม่เหมือนกับเมื่อก่อน

คราวนี้ฟลอเรนติโนจะเจรจาโดยตรงกับปารีส แห่งกาตาร์ แทน Nasser ประธานของปารีสหรือผู้อำนวยการเลโอนาร์โด มูลค่าการโอนครั้งแรกในฟุตบอลวันนี้คือ 222 ล้านยูโร ที่สร้างโดยเนย์มาร์ ถ้าราคาเอ็มบัปเป้ถูกขาย เขาจะกลายเป็นอันดับ 2 เป็นเวลาหลายปีที่ทุกคนจะจับคู่ราคาทั้งสองนี้ได้ยาก

คำถามคือเอ็มบัปเป้คุ้มกับเงินหรือไม่ เช่นเดียวกับเนย์มาร์ เขามีค่าตัว 222 ล้านยูโร ดูจากผลงานของเนย์มาร์ที่ปารีส เมื่อไม่กี่ปีมานี้ถือว่าไม่คุ้ม ในทำนองเดียวกัน ผลงานของเอ็มบัปเป้ในทีมชาติฝรั่งเศสในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เขาไม่คุ้มกับค่าตัว 215 ล้านยูโร เรอัลมาดริดซื้อเอ็มบัปเป้อย่างเฉียบขาด มันมีความหมายอย่างยิ่งยวด อย่างไรก็ตาม หลังจากการเซ็นสัญญาที่เอื้อเฟื้อเช่นนี้

อาจเป็นเรื่องยากสำหรับเรอัลมาดริด ที่จะซื้อคนในตำแหน่งอื่น เอ็มบัปเป้จะไม่นำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญมาสู่เรอัลมาดริด ในทางกลับกัน ถ้าคุณขายเอ็มบัปเป้ในราคานี้ คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ตลาดการโอนอีกครั้ง รวมถึงหน้าต่างฤดูหนาวและหน้าต่างฤดูร้อนปีหน้า ณ เวลานี้ ทุกคนรู้ดีว่าบาร์เซโลน่ากลายเป็นคนรวยหลังจากขายเนย์มาร์ แต่เดมเบเล่และคูตินโญ่กลายเป็นราคาที่แพงที่สุด